Vì sao dịch vụ vận tải Container ra đời

Nước ta đang ngày càng phát triển về mọi mặt, từ đó mà hệ thống hạ tầng giao thông đi lên rõ rệt, và ngành vận tải hàng hoá bằng container cũng không ngoại lệ, phát triển nhanh chóng và chất lượng, an toàn hơn rất nhiều.

Đối với nội thành các thành phố trong cả nước, việc vận chuyển càng trở nên quan trọng cho các doanh nghiệp, từ việc vận chuyển hàng hóa bình thường cho đến chuyển văn phòng, chuyển nhà,v.v.v…

Nhìn thấy nhu cầu tăng cao mà nguồn cung đang còn hạn chế, Chúng tôi đã và đang cung cấp những dịch vụ phù hợp với yêu cầu của bạn cũng như tất cả khách hàng đang sử dụng. Từ vận tải hàng hoá bắc nam, vận chuyển hàng hoá bằng container, dịch vụ kho bãi cho đến đóng gói hàng hoá cẩn thận. Tất cả đều trong 1, đó là Gold Logistics chúng tôi. Luôn đáp ứng mọi yêu cầu của bạn, và còn làm tốt hơn cả những gì bạn mong đợi !

Vì sao chúng tôi được tin cậy

Chúng tôi tiếp tục theo đuổi tầm nhìn tiện nghi hơn trong thế giới không chắc chắn, phức tạp như ngày nay.

Làm việc mỗi ngày để kiếm được sự tin tưởng của khách hàng! Trong thời gian đó, chúng tôi đã trở thành chuyên gia trong lĩnh vực. Chúng tôi cũng hợp tác chặt chẽ với tất cả các hãng vận chuyển lớn trên thế giới để giúp khách hàng 1 cách tốt nhất.

Giao Nhận Nhanh Chóng
Giao Nhận Nhanh Chóng

Vì lợi ích của bạn cũng như của chúng tôi, chúng tôi đã và đang vận chuyển ngày 1 nhanh chóng và an toàn hơn.

Kho Lưu Trữ Lớn
Kho Lưu Trữ Lớn

Tùy thuộc vào sản phẩm, nhu cầu và yêu cầu của bạn, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các kho chứa cực kỳ lớn trên toàn quốc.

An ninh cho hàng hóa
An ninh cho hàng hóa

Các cơ sở của chúng tôi đáp ứng các yêu cầu bảo mật cao và được chứng nhận theo tiêu chuẩn địa phương cao nhất.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ chúng tôi?

Nếu bạn ở tỉnh lẻ, hãy liên hệ ngay số 1900 6097 để được tư vấn nhé, chúng tôi luôn có đội ngũ cộng tác ở khắp nơi, chúng tôi sẽ tới lấy hàng cho bạn 1 cách nhanh nhất.

Chúng tôi luôn có hợp đồng đi kèm nếu khách hàng yêu cầu, vì lợi ích khách hàng trong những trường hợp phát sinh ngoài ý muốn

Tôi có thể thanh toán bằng cách nào?

Khách hàng có thể thanh toán ở đầu nhận, đầu gửi đều được. Chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng chuyển khoản nhanh chóng.

Chúng tôi có chi nhánh ở nhiều tỉnh thành trong cả nước, từ miền bắc vào nam, đặc biệt ở Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn và Cần Thơ.