Dịch vụ vận chuyển nội thành có gì?

Nước ta đang ngày càng phát triển về mọi mặt, từ đó mà hệ thống hạ tầng giao thông đi lên rõ rệt, và ngành vận tải hàng hoá bằng đường bộ cũng không ngoại lệ, phát triển nhanh chóng và chất lượng, an toàn hơn rất nhiều.

Đối với nội thành các thành phố trong cả nước, việc vận chuyển càng trở nên quan trọng cho các doanh nghiệp, từ việc vận chuyển hàng hóa bình thường cho đến chuyển văn phòng, chuyển nhà,v.v.v…

Nhìn thấy nhu cầu tăng cao mà nguồn cung đang còn hạn chế, Chúng tôi đã và đang cung cấp những dịch vụ phù hợp với yêu cầu của bạn cũng như tất cả khách hàng đang sử dụng. Từ vận tải hàng hoá bắc nam, vận chuyển hàng hoá bằng container, dịch vụ kho bãi cho đến đóng gói hàng hoá cẩn thận. Tất cả đều trong 1, đó là Gold Logistics chúng tôi. Luôn đáp ứng mọi yêu cầu của bạn, và còn làm tốt hơn cả những gì bạn mong đợi !

Vì sao nên chọn chúng tôi?

Chúng tôi tiếp tục theo đuổi tầm nhìn tương tự trong thế giới không chắc chắn, phức tạp ngày nay, làm việc mỗi ngày để kiếm được sự tin tưởng của khách hàng! Trong thời gian đó, chúng tôi đã trở thành chuyên gia về vận tải hàng hóa bằng đường hàng không và tất cả các dịch vụ liên quan. Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với tất cả các hãng hàng không lớn trên thế giới.

Giao Nhận Nhanh Chóng
Giao Nhận Nhanh Chóng

Vì lợi ích của bạn cũng như của chúng tôi, chúng tôi đã và đang vận chuyển ngày 1 nhanh chóng và an toàn hơn.

Thanh toán dễ dàng
Thanh toán dễ dàng

Bạn có thể sử dụng các tùy chọn thanh toán thuận tiện dễ dàng, linh hoạt.

Hỗ trợ 24/7
Hỗ trợ 24/7

Chúng tôi tăng cường khả năng vận hành vận tải bằng cách làm giảm các lo lắng liên quan đến giao nhận hàng hóa.

Kho Lưu Trữ Lớn
Kho Lưu Trữ Lớn

Tùy thuộc vào sản phẩm, nhu cầu và yêu cầu của bạn, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các kho chứa cực kỳ lớn trên toàn quốc.

Tracking 24/7
Tracking 24/7

Với công nghệ tiên tiến, Chúng tôi đảm bảo cho bạn có thể kiểm tra quá trình vận chuyển hàng hoá bất cứ lúc nào và hoàn toàn online.

An ninh cho hàng hóa
An ninh cho hàng hóa

Các cơ sở của chúng tôi đáp ứng các yêu cầu bảo mật cao và được chứng nhận theo tiêu chuẩn địa phương cao nhất.

Giá cả minh bạch
Giá cả minh bạch

The world of international supply chains involves a myriad of unknown risks and challenging regulations.

Câu hỏi thường gặp

Nếu bạn ở tỉnh lẻ, hãy liên hệ ngay số 1900 6097 để được tư vấn nhé, chúng tôi luôn có đội ngũ cộng tác ở khắp nơi, chúng tôi sẽ tới lấy hàng cho bạn 1 cách nhanh nhất.

Chúng tôi luôn có hợp đồng đi kèm nếu khách hàng yêu cầu, vì lợi ích khách hàng trong những trường hợp phát sinh ngoài ý muốn

Tôi có thể thanh toán bằng cách nào?

Khách hàng có thể thanh toán ở đầu nhận, đầu gửi đều được. Chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng chuyển khoản nhanh chóng.

Chúng tôi có chi nhánh ở nhiều tỉnh thành trong cả nước, từ miền bắc vào nam, đặc biệt ở Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn và Cần Thơ.